email: NguyenBichLoan01@gmail.com

Phone: 0913.875.375
Mountain View Đào tạo REVIT THỰC HÀNH cho Người đi làm và Doanh nghiệp

Trung Tâm Revit thực hành NPD

Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng.

Đăng nhập Tin mới
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích.

Tin vui lớn cho các Revitmen!
THÔNG BÁO
RA MẮT CHUYÊN MỤC "GIẢI KHÓ REVIT" TRÊN HOCREVIT.COM

Từ lâu, diễn đàn http://hocrevit.com/ được biết đến như một trang web có nội dung phong phú và thông tin thường xuyên được cập nhật, số bài viết lên đến trên 700 bài. Nhưng chủ yếu thông tin được đưa một chiều từ Trung tâm Revit thực hành NPD.

Nay chúng tôi nhận thấy trên thị trường thiết kế xây dựng có rất nhiều nơi đã ứng dụng Revit. Quá trình tiếp cận Revit của nhiều bạn và nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn vì thế các bạn thường liên hệ với Trung tâm nhờ giải đáp qua tin nhắn Fanpage của Trung tâm (https://www.facebook.com/hocrevit/) hoặc tin nhắn qua FB với thầy Nguyễn Phước Dự (https://www.facebook.com/phuocdukts). Đến thời điểm này các vấn đề thắc mắc lặp lại nhiều, nên Trung tâm Revit thực hành NPD quyết định mở Forum hỗ trợ cho tất cả các bạn, từ các bạn học viên của Trung tâm và mở rộng đối tượng bên ngoài. Với chuyên mục này, các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến Revit do chính Ths.KTS Nguyễn Phước Dự - một trong những chuyên gia Revit Ứng dụng hàng đầu phụ trách.

** Mục đích của Chuyên mục "GIẢI KHÓ REVIT" trên diễn đàn http://hocrevit.com/: 
- Dùng để giải đáp các vấn đề khó khăn của các bạn theo giải pháp của Trung tâm Revit thực hành NPD do thầy Nguyễn Phước Dự - giảng viên của Trung tâm phụ trách.
- Không dùng để bàn luận rộng các vấn đề của Revit và những vấn đề khác.

** Cấu trúc của Chuyên mục "GIẢI KHÓ REVIT": bao gồm 5 chuyên đề
1. Triển khai hồ sơ với Revit: giải đáp các vấn đề và giải pháp trong quá trình triển khai Revit
2. Family: Giải đáp các vấn đề về Family trong Revit
3. BIM Manager NPD: giải đáp các vấn đề về Quản lý, Truy vấn dữ liệu và Nhân sự trong Revit
4. Khối lượng dự toán với Revit: giải đáp các vấn đề về Xuất khối lượng dự toán từ Revit
5. Lập trình trong Revit: giải đáp các vấn đề về Lập trình trong Revit

 

Như các bạn đã biết, đến thời điểm này Revit vẫn chưa hoàn thiện và chưa đáp ứng hết những yêu cầu của người dùng, ngoài ra người dùng mỗi khi gặp khó khăn thì không tìm ra nơi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Trong khi đó, từ Lý thuyết đến Thực tiễn trong Revit là một khoảng cách rất xa, dù đọc nhiều sách và học nhiều nơi nhưng người dùng Revit đã rất khổ sở, phải "vừa đi vừa dò đường", phải mất rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả thu được hầu như không đáng kể. Vì vậy, đã có không ít người dùng và không ít doanh nghiệp nản lòng trong việc tiếp cận với công cụ tiên tiến nhưng mới lạ này.

Là người nhiều năm nghiên cứu sâu REVIT ỨNG DỤNG và có nhiều kinh nghiệm ứng dụng Revit trong công việc, thầy Nguyễn Phước Dự thường trăn trở về sự phát triển của Revit và sự ứng dụng của Revit cho cộng đồng xây dựng ở Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng mọi vấn đề khó khăn về Revit của các bạn Thầy đều có "thuốc giải". Hy vọng diễn đàn này ra đời kịp thời và sẽ giúp ít nhiều cho các bạn, từ nay các bạn sẽ không còn "cô độc" trong bước đường chinh phục Revit. Mong rằng không ai bị đứng lại trên con thuyền Revit đang xuôi dòng!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với chuyên mục "GIẢI KHÓ REVIT" với chuyên gia Revit Ứng dụng Nguyễn Phước Dự của Trung tâm Revit thực hành NPD! 

 

GIẢNG VIÊN: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
HỌC VIÊN: Học là phải làm được

TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH N.P.D chuyên đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và Doanh nghiệp
- Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
#TrungtâmdạyhọcRevitNPD