email: NguyenBichLoan01@gmail.com

Phone: 0913.875.375
Mountain View Đào tạo REVIT THỰC HÀNH cho Người đi làm và Doanh nghiệp

Trung Tâm Revit thực hành NPD

Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng.

Đăng nhập Tin mới
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích.

Hot hot hot!!!
RA MẮT DỊCH VỤ XUẤT KHỐI LƯỢNG TỪ REVIT
Nhanh chóng, Tiện lợi và Tiết kiệm

Xuất khối lượng nói chung vốn là công việc mất nhiều thời gian và đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm. Xuất khối lượng trong Revit cũng vậy, thậm chí còn khó khăn hơn khi phần mềm còn khá mới lạ. Trong khi đó, xuất khối lượng lại là kết quả cuối cùng mà dự án từ nhỏ đến lớn đều cần.

Hiện tại, người sử dụng Revit thành thạo chưa nhiều và gặp nhiều trở ngại trong việc xuất khối lượng và lập dự toán. Việc xuất khối lượng trong Revit đang trong tình trạng dậm chân tại chỗ, bí quá người dùng vẫn làm theo kiểu truyền thống bằng cách vẽ Revit xong rồi lại dùng Excel để tính toán rất vất vả và lãng phí.

Trong bối cảnh đó, phần mềm TIÊN LƯỢNG REVIT NPD của Thầy Nguyễn Phước Dự ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn vướng mắc. Phần mềm dùng để xuất khối lượng trực tiếp từ file Revit sang phần mềm Dự toán, ra khối lượng được từng cấu kiện nhỏ, chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một cú click, giúp anh em tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Nhằm giúp cho anh em ngành thiết kế đỡ vất vả trong công việc xuất khối lượng, trong năm 2018, tập thể thầy và trò Trung tâm Revit thực hành NPD ra mắt Dịch vụ XUẤT KHỐI LƯỢNG TỪ REVIT dựa trên nền phần mềm TIÊN LƯỢNG REVIT NPD. Anh em chỉ cần gửi file Revit dự án cho chúng tôi thì sẽ nhanh chóng có được file Khối lượng chi tiết để tiếp tục cho công việc Dự toán.
- Giá "hạt dẻ" trong dịp ra mắt: chỉ
2.000 đồng/m2
- Thời gian nhanh chóng: nhanh nhất là 2 giờ/dự án

 Đặc biệt: Nếu file Revit cần bảo mật thì chỉ cần gửi TeamViewer để chúng tôi thực hiện lệnh Xuất khối lượng ngay trên máy của khách hàng.

Sử dụng Dịch vụ XUẤT KHỐI LƯỢNG TỪ REVIT - Thật nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm! 

 LIÊN HỆ: 
- 0913.875.375 (Cô Loan)/ Email: nguyenbichloan01@gmail.com / FB: https://www.facebook.com/msbichloan
- 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, Q10, TPHCM http://hocbim.com/contact.html