email: NguyenBichLoan01@gmail.com

Phone: 0913.875.375
Mountain View Đào tạo REVIT THỰC HÀNH cho Người đi làm và Doanh nghiệp

Trung Tâm Revit thực hành NPD

Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng.

Đăng nhập Tin mới
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích.

Hot hot hot!!!
RA MẮT DỊCH VỤ XUẤT KHỐI LƯỢNG TỪ REVIT
Nhanh chóng, Tiện lợi và Tiết kiệm

Xuất khối lượng nói chung vốn là công việc mất nhiều thời gian và đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm. Xuất khối lượng trong Revit cũng vậy, thậm chí còn khó khăn hơn khi phần mềm còn khá mới lạ. Trong khi đó, xuất khối lượng lại là kết quả cuối cùng mà dự án từ nhỏ đến lớn đều cần.

Hiện tại, người sử dụng Revit hành thạo chưa nhiều và gặp nhiều trở ngại trong việc xuất khối lượng và lập dự toán. Việc xuất khối lượng trong Revit đang trong tình trạng dậm chân tại chỗ, bí quá người dùng vẫn làm theo kiểu truyền thống bằng cách vẽ Revit xong rồi lại dùng Excel để tính toán rất vất vả và lãng phí.

Trong bối cảnh đó, phần mềm TIÊN LƯỢNG REVIT NPD của Thầy Nguyễn Phước Dự ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn vướng mắc.

Xem thêm » 


 

Sự kiện bùng nổ cho các Revitmen!
THÔNG BÁO
RA MẮT CHUYÊN MỤC
"GIẢI KHÓ REVIT" TRÊN HOCREVIT.COM

Từ lâu, diễn đàn http://hocrevit.com/ được biết đến như một trang web có nội dung phong phú và thông tin thường xuyên được cập nhật, số bài viết lên đến trên 700 bài. Nhưng chủ yếu thông tin được đưa một chiều từ Trung tâm Revit thực hành NPD.

Nay chúng tôi nhận thấy trên thị trường thiết kế xây dựng có rất nhiều nơi đã ứng dụng Revit. Quá trình tiếp cận Revit của nhiều bạn và nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn vì thế các bạn thường liên hệ với Trung tâm nhờ giải đáp qua tin nhắn Fanpage của Trung tâm (https://www.facebook.com/hocrevit/) hoặc tin nhắn qua FB với thầy Nguyễn Phước Dự (https://www.facebook.com/phuocdukts). Đến thời điểm này các vấn đề thắc mắc lặp lại nhiều, nên Trung tâm Revit thực hành NPD quyết định mở Forum hỗ trợ cho tất cả các bạn, từ các bạn học viên của Trung tâm và mở rộng đối tượng bên ngoài.

Xem thêm » 


 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2018
CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD CÓ GÌ MỚI?

Chương trình đào tạo của Trung tâm Revit thực hành NPD năm 2018 sẽ có nhiều cải tiến và đặc biệt có lớp đào tạo BIM MANAGER.
Từ "BIM Manager" của trung tâm Revit thực hành NPD khác với cách hiểu thông thường (chỉ quản lý thông tin liên quan đến các ứng dụng BIM). BIM Manager của Trung tâm Revit thực hành NPD là đào tạo quản lý cấp trung, ngoài phương pháp quản lý thông tin ứng dụng còn phải quản lý nhân sự, xưa nay gọi là nhóm trưởng.

Sau thời gian đào tạo Revit cho nhiều Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy một "chân lý" rằng: Triển khai BIM-Revit trong DN có thành công thay không là do tư duy người lãnh đạo cấp cao nhất, nếu tư duy đúng, người lãnh đạo này phải biết sử dụng người lãnh đạo cấp trung là BIM Manager theo nghĩa của Trung tâm Revit thực hành NPD.
Xem thêm » 


 

Mời học viên đã tốt nghiệp quay lại lớp ôn bài.
***************

Hiện nay đã vào thời điểm các DN vào mùa phải đánh nhanh dự án giai đoạn cuối năm, cần nhiều nhân lực. Học viên nào đã hoàn thành khóa học mà chưa có cơ hội tiếp cận công việc nhiều, cảm thấy mất tự tin thì hãy "dũng cảm" đối diện sự thật, quay trở lại lớp để được ôn bài, củng cố kiến thức.

Chương trình này dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ 3 tháng trở về trước. Vui lòng liên hệ cô Loan.