email: NguyenBichLoan01@gmail.com

Phone: 0913.875.375
Mountain View Đào tạo REVIT THỰC HÀNH cho Người đi làm và Doanh nghiệp

Trung Tâm Revit thực hành NPD

Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng.

Đăng nhập Tin mới
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích.

PHƯƠNG PHÁP DẠY MỚI, ƯU VIỆT ĐỘC ĐÁO

"Dạy kèm từng học viên", "Mỗi học viên có từng giáo án riêng", "Dạy học theo kiểu đi xe buýt"... là cách dạy độc đáo, riêng có của thầy Nguyễn Phước Dự tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Chắc hẳn phần lớn mọi người đều thắc mắc, thậm chí nghi ngờ về cách dạy đặc biệt này vì lần đầu tiên các bạn biết đến. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ mọi người sẽ rất bất ngờ và tin tưởng rất nhiều vào hiệu quả vượt trội của nó. Kết quả thực tế đã cho thấy với cách dạy này tỉ lệ học viên tốt nghiệp cao hơn nhiều so với cách dạy truyền thống. Đây là cũng là kết quả giúp chúng tôi tự tin để khẳng định cách dạy này là phương pháp ưu việt nhất đến thời điểm này. Thực tế, cách dạy này mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên, nhưng ngược lại lấy đi rất nhiều công sức của người thầy. Nhưng vì lợi ích của học trò, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng và tiếp tục với cách dạy "đi xe buýt" đầy mới mẻ và hiệu quả này.  Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách dạy này nhé!

Xem thêm » Học phí giảm nhiều, chất lượng đảm bảo!!!
THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH "HỖ TRỢ PHỔ BIẾN REVIT"

Nhằm phổ biến Revit trên toàn quốc, hỗ trợ cho nhiều bạn có cơ hội tiếp cận với Chương trình ĐÀO TẠO REVIT ỨNG DỤNG riêng có của Trung tâm Revit thực hành NPD, chúng tôi ra mắt chương trình "HỖ TRỢ PHỔ BIẾN REVIT" áp dụng cho học viên trong nước.

 Chương trình học được cải tiến giúp học viên TIẾT KIỆM THỜI GIAN và TIẾT KIỆM HỌC PHÍ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Học phí giảm nhiều ở một số lớp:
- Giảm gần
35% cho lớp Revit Trực tiếp: từ 3 trđ => giảm còn 2 trđ
- Giảm gần
70% cho lớp Revit Online Tương tác: từ 3 trđ => giảm còn 1 trđ.

Xem thêm » 
 


ƯU ĐÃI HẤP DẪN VỚI PHẦN MỀM BMO
GIẢM GIÁ 50% CHO CÁC CÔNG TY & CHIẾT KHẤU 50% CHO HỌC VIÊN
Giảm 50% phí sử dụng phần mềm BMO cho các công ty cử nhân viên đi học lớp Bim Manager NPD tại Trung tâm Revit thực hành NPD (Đối tượng ưu đãi: các công ty)
-
Chiết khấu 50% phí sử dụng phần mềm BMO của công ty mà các bạn đang làm cho các học viên tham gia lớp Bim Manager NPD tại Trung tâm Revit thực hành NPD, áp dụng cho các bạn tự đóng học phí mà không dùng học phí của công ty (Đối tượng ưu đãi: học viên tự đóng phí học lớp Bim Manager NPD)
- Thời gian khuyến mãi: 3 tháng (từ ngày 1/2 - 30/4/2018)
 

THÔNG BÁO VIỆC CHẤM BÀI ĐỢT CUỐI TRƯỚC TẾT ÂL
Thời gian nghỉ Tết sắp đến (1/2 - 4/3/2018)chỉ còn 1 đợt chấm bài cuối cùng trước khi nghỉ Tết. Vì vậy các bạn nhanh chóng nộp bài tập cuối khóa trước ngày 8/1/2018 để kịp chấm cho đợt này nhé. Những bài nộp sau ngày 8/1/2018 sẽ được chấm vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2018. 

Ngoài ra, những bạn đã đạt yêu cầu của đợt chấm bài vừa rồi (tháng 11/2017) vui lòng đợi các bạn đợt cuối để nhận Giấy chứng nhận cùng lúc luôn bạn nhé. Dự kiến buổi phát Giấy chứng nhận vào ngày CN, 21/1/2018 lúc 9g.  
 

 

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của Trung tâm Revit thực hành NPD như sau:
- Thời gian nghỉ: từ ngày 01/02/2018 đến ngày 04/03/2018 (nhằm ngày 16 tháng chạp đến ngày 17 tháng giêng)
- Học lại: ngày hai, 05/03/2018 (nhằm ngày 18 tháng giêng)

Chúc các bạn NĂM MỚI HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG nhé! :)


 

 
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018
Lịch nghỉ Tết dương lịch của Trung tâm Revit thực hành NPD như sau:
- Thời gian nghỉ: 02 ngày (CN, 31/12/2017 và Thứ hai, 01/01/2018)
- Học lại: ngày thứ ba, 02/01/2018

Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình nhé! :)